เที่ยวเชียงใหม่แบบ New Normal เริ่มต้นเพียง 4,400 บาท

ประชาสัมพันธ์

เที่ยวเชียงใหม่แบบ New Normal เริ่มต้นเพียง 4,400 บาท ได้นอนฟูราม่า 3 วัน 2 คืน พร้อมตรวจสุขภาพกับโรงพยาบาลเชียงใหม่ราม

เมื่อวันพุธ ที่ 24 มิถุนายน 2563 ณ โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ ได้มีพิธีลงนามสัญญาร่วมโครงการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ระหว่าง โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ร่วมกับ โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่, โรงแรม คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา และ ไวท์ บูติก โฮเทลแอนด์สปา

หลังจากที่ประเทศไทยสามารถควบคุมโรค Covid-19 ภายในประเทศได้เป็นอย่างดีนั้น ทางบริษัทในเครือ VGroup นำโดยโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่, โรงแรมเซนทรารา คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา และไวท บูติก โฮเทล แอนด์สปา จึงเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลรักษาสุขภาพ และเนื่องจากเทรนการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ กำลังเป็นที่นิยมมากโดยเฉพาะในตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะในประเทศไทยที่ถือได้ว่าเป็น World Leader ในเรื่องคุณภาพและการบริการที่โดดเด่นด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ
ทางบริษัทในเครือ VGroup นำโดยโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่, โรงแรม คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา และไวท์ บูติก โฮเทลแอนด์สปา จึงได้ร่วมมือกับ โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม จัดโครงการ Health and Wellness Program อันมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอบบริการทางด้านสุขภาพและที่พักให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เนื่องจากจังหวัดเชียงใหม่ มีศักยภาพและความพร้อมสูง และการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพตอบโจทย์ความสนใจของตลาดได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญประเทศไทยยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำระดับโลกที่มีชาวต่างชาติเดินทางใช้บริการมากที่สุด อีกทั้งการบริการส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกันกำลังเป็นที่นิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ดังนั้นโครงการนี้จึงมีขึ้นเพื่อนำเสนอความสะดวกสบายทางด้านที่พัก รวมกับโปรแกรมการตรวจสุขภาพที่นักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจ สามารถเลือกได้ตามความต้องการ เป็นการกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวที่สนใจ พร้อมทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์ให้จังหวัดเชียงใหม่เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการดูแลสุขภาพของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในอนาคต

Hits: 24

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *