ททท. สำนักงานเชียงใหม่จัดโครงการ “Chiang Mai Green Card” ชวนเที่ยวเชียงใหม่หน้าฝน มอบส่วนลดและสิทธิประโยชน์กว่า 100 รายการ ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2562 นี้

News ประชาสัมพันธ์

 

วันนี้ (24 มิถุนายน 2562) ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานเชียงใหม่ (นางสาวภัคนันท์ วินิจชัย) พร้อมด้วยนายกสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ (นางละเอียด บุ้งศรีทอง) นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ (นายดำรง องอาจ) และผู้จัดการฝ่ายการตลาด สายการบิน VIETJET (นายอนันตชัย วัณณะพันธุ์) ร่วมแถลงข่าวเปิดโครงการ “Chiangmai Green Card” ส่งเสริมการท่องเที่ยว Green Season ณ เคลิ้ม – Klerm Coffee จังหวัดเชียงใหม่

โครงการ “Chiangmai Green Card” เป็นความร่วมมือ ระหว่าง ททท. ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว และหน่วยงานพันธมิตรเพื่อส่งเสริม และกระตุ้นให้เกิดการเดินทาง และการใช้จ่ายจากการท่องเที่ยวผ่านสินค้า และบริการทางการท่องเที่ยว อาทิ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ กิจกรรมท่องเที่ยว Soft Adventure ที่พัก ร้านอาหาร สปา สายการบิน ฯลฯ โดยมีแคมเปญพิเศษ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยว เข้ามายังพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ในช่วง GREEN SEASON และสร้างการรับรู้และตอกย้ำภาพลักษณ์ว่า จังหวัดเชียงใหม่ สามารถเดินทางท่องเที่ยว ได้ตลอดทั้งปี ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม –15 กันยายน 2562 เพียงลงทะเบียนผ่านระบบ Online รับ E-CARD ก็สามารถแสดงบัตร ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่และกด ‘รับสิทธิ์’ จากพันธมิตรผู้เข้าร่วมโครงการมอบสิทธิประโยชน์กว่า 100 รายการ

ททท.คาดว่าในช่วงหน้าฝนปี 2562 นี้ จะมีนักท่องเที่ยวชาวไทย เดินทางมาท่องเที่ยวที่ จ.เชียงใหม่ เพิ่มขึ้นร้อยละ 6.02 สร้างรายได้ จากการท่องเที่ยวไม่น้อยกว่า 38,240.61 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 10.24% จากปีที่ผ่านมา นอกเหนือจากการปลุกกระแส การท่องเที่ยวในหน้าฝนแล้ว ยังเป็นการสร้างการรับรู้การท่องเที่ยวอย่างมีจิตสำนึก และกระจายตัว นักท่องเที่ยวสู่พื้นที่ต่างๆ ของ จ.เชียงใหม่อีกด้วย

Hits: 41

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *