โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ “นาขวัญคาเฟ่”

News ประชาสัมพันธ์

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ รีสอร์ทระดับห้าดาวของคนไทย เติมเต็มความสุขด้วยวิถีแห่งล้านนานับตั้งแต่ห้องพัก สปาธรรมชาติ ห้องอาหาร และการจัดเลี้ยงด้วยบริการระดับ Luxury ภายในรีสอร์ทร่มรื่นด้วยสวนและพันธุ์ไม้กว่า 200 ชนิด 20,000 ต้นได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงแรมที่มีการบริการยอดเยี่ยมในประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2559 จากเว็บไซต์ ทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor)

 

อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงที่ นาขวัญคาเฟ่ เอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ ในราคาเพียง 209 บาทสุทธิ/ท่าน
มีอาหารหลากสไตล์ให้เลือกสรรไม่ว่าจะชอบสไตล์ไหนรับไปเลยเค้กสุดพรีเมี่ยม 1 ชิ้นรสชาติใดก็ได้ พร้อมเครื่องดื่มชาร้อน กาแฟร้อน หรือ ซอฟท์ดริ๊งค์ นอกจากนี้ยังมีของหวานอื่นๆ และไอศครีมโบราณให้เลือกอีกมากมายแบบไม่อั้น ทั้งนี้ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมให้เกี่ยวข้าว ดำนาและกิจกรรมอีกมากมาย

  • สไตล์รักสุขภาพ ต้องมุมสลัดบาร์ DIY ที่ท่านสามารถเลือกผักสดหลากสีนามาคลุกเคล้ากับน้าสลัดได้ ด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังมีส้มตำ และ ชาบู DIY ที่สามารถเลือกสรรส่วนผสม เองได้อีกเช่นกัน
  • สไตล์ชอบกินเส้นพบกับพาสต้าเลือกเส้นและซอสได้ ตามใจชอบพร้อมปรุงสดใหม่โดยเชฟมืออาชีพ
  • สไตล์อาหารเหนือ ต้องมุมอาหารเหนือ อย่างข้าวซอยและขนมจีนน้าเงี้ยว
  • สไตล์ชอบถ่ายภาพ อิ่มอร่อยแถมได้ ภาพสวยกลับบ้านกับบรรยากาศเรือนไม้สักไทยโบราณ ท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจี
  • สไตล์เพื่อนเยอะอิ่มยกก๊วน พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นมาแรง มา 4 จ่าย 3 ห้ามพลาด อิ่มยกก๊วนแล้วยังสามารถสะสมแต้มบนไลน์ได้อีกด้วย 1 ท่าน/ครั้ง เท่ากับ 1 คะแนน สะสมครบ 10 คะแนน ครั้งต่อไปทานฟรีไปเลย 1 ครั้ง ระยะเวลาสะสมแต้มตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2562

 

เปิดบริการ วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 11.30 – 14.00  เริ่มวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

สำรองที่นั่ง โทร. 053-2394656

Hits: 112

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *