ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ

News ประชาสัมพันธ์

กลับมาอีกครั้งกับกับช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ซึ่งในระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา คอนเสิร์ตช้าง “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ได้สร้างประกบการณ์ที่น่าจดจำให้กับชาวไทย และใช้เสียงเพลงเป็นตัวเชื่อมต่อมิตรภาพให้กับพลเมืองของมหานตรดนตรีแห่งนี้กว่า 2,000,000 คน ผ่านคอนเสิร์ตกว่า 1,000 ครั้งทั่วประเทศ ปีนี้ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ได้เดินทางก้าวสู่ปีที่ 5 งานดนตรีอันเป็นที่สุดของความอลังการ จัดเต็ม เวที แสงสี เสียง และ ศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย เชื่อมต่อมิตรภาพกับแก๊งเพื่อน ภายใต้แนวคิด “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน”  ที่ได้รับการตอบรับจากคนดูเพิ่มมากขึ้นทุกปี

 

การกลับมาครั้งนี้ของ คอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส ฉลองปีที่ 5 ยิ่งใหญ่ ทวีคูณกว่าเดิม เพราะจะเป็นครั้งแรกที่ 2 คอนเสิร์ตขนาดใหญ่จะถูกจัดขึ้นพร้อมกัน 2 จังหวัดในวันเดียว เรียกได้ว่าเป็นการสร้างคลื่นความสนุกเชื่อมต่อ มิตรภาพ จากทุกๆ แห่ง ให้หลอมรวมและกลายเป็น “พลเมือง” ของ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส ที่รักในเสียงดนตรีเช่นเดียวกัน

  • ชาวเชียงใหม่ เตรียมตัวไปสนุกกับ บอดี้สแลม บิ๊กแอส และค็อกเทล พร้อม special show สุดพิเศษจากศิลปิน ในวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ลานประเสริฐแลนด์ จังหวัด เชียงใหม่ ประตูเปิด ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป

  • พิเศษสำหรับ 800 คนแรกที่มาร่วมงานรับของขวัญสุดพิเศษจากช้าง มิวสิค คอนเนคชั่นไปเลย และทวีคูณเพิ่มอีก ช้าง ได้เตรียมของพรีเมียมพิเศษมอบให้พลเมืองทุกๆคนที่ 5,000 เอาไว้เซอร์ไพรส์เพื่อนๆด้วย

  • สงวนสิทธิ์ผู้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ต ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ ขึ้นไปเท่านั้น พกบัตรประชาชนตัวจริงเพื่อลงทะเบียนเข้างาน

  • ผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มหานครดนตรี…ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ”  สามารถลงทะเบียนลุ้นบัตรเข้างานได้ที่ >> https://goo.gl/hKPdJQ

  • ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ –  17 ก.พ. 2562  ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตร วันที่ 18 ก.พ. 2562  ที่ www.facebook.com/dseasonfan และ www.facebook.com/modern9875

 

 

แล้วชวนเพื่อนมาคอนเนคไปด้วยกัน

 

Hits: 117

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *