มหกรรมอัตลักษณ์พื้นถิ่นไทย งามวิไลปากน้ำเจ้าพระยา ครั้งที่ 1

News ข่าวกิจกรรม ข่าวทั่วไป ประชาสัมพันธ์

              พาณิชย์จังหวัดสมุทรปราการจัดงานงานมหกรรมอัตลักษณ์พื้นถิ่นไทย งามวิไลปากน้ำเจ้าพระยา ครั้งที่ 1 ณ ศูนย์การค้าเช็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ และมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2562 โดยได้รับเกียรติจาก นายบุญรัตน์ บุ้นมัจฉาพาณิชย์จังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงาน  นางสาวบุศฬิน พรมรักษ์ ผอ.กลุ่มส่งเสริมการประกอบธุรกิจการค้าและการตลาด สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสมุทรปราการ
การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เนื่องด้วยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในด้านการจัดการ เพื่อส่งเสริมการผลิต การค้าและการส่งออก ส่งเสริมการเรียนรู้เพิ่มทักษะอาชีพเพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนตามประเด็นการพัฒนา แหล่งท่องเที่ยว สินค้า การบริการและประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักและประทับใจของนักท่องเที่ยวให้กว้างขึ้น
โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 16 – 20 มกราคม 2562 รวม 5 วัน ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเช็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ภายในงานชมการแสดงและการจำหน่ายสินค้า OTOP ของจังหวัดสมุทรปราการและของดีของเด่น SMEs, Biz Club, GI ของจังหวัดสมุทรปราการ ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมและมินิคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดังทุกวัน นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมพิเศษทั้งการแสดงและสินค้าราคาพิเศษนาทีทอง ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย

 

Hits: 15

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *