คุ้มค่าสมการรอคอย ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง ‘เจ็บแต่ไม่จบ’ จาก ‘อะตอม-Mic Idol’

อัพเดทเพลงดัง

คุ้มค่าสมการรอคอย ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง เจ็บแต่ไม่จบจากอะตอม-Mic Idol’

              ห่างหายไปนานจากการทำเพลงเดี่ยวของศิลปินสาวเสียงใส ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ อย่าง อะตอม กฤชกนก หรือ ชื่อที่ทำคนรู้จักกันในชื่อ อะตอม กฎข้อแรกก็คือ ห้ามทิ้ง ที่ว่างเว้นการทำเพลงไปเกือบ 5 ปี หลังจากนั้นมีโอกาสได้ฟรอ์มในนาม วง ‘Molekul’กับเพลง มีอีกหรือเปล่า จากค่าย EXP Entertainment ในช่วงปลายปี 2020

              และครั้งนี้ อะตอมก็กลับมาทวงกฏ ห้ามทิ้ง ของเธออีกครั้งหนึ่ง กับเพลง เจ็บแต่ไม่จบซึ่งเป็นบทเพลงของคู่รักที่มีแต่ความเจ็บปวด วนลูปกับความรัก ไม่สามารถตัดขาดกันได้สักที ในเพลงนี้บ่งบอกถึงการเติบโตของสาวอะตอม ที่ไม่ใช่สาวน้อยอะตอมอีกต่อไป และได้พัฒนาศักยภาพทั้งด้านการร้อง อารมณ์ และการแสดงที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นอีกด้วย

     ซึ่งเพลงนี้ อะตอม ได้มีโอกาสแสดงเอ็มวี ด้วยตนเอง คู่กับ พระเอกสายละครเวที มากความสามารถ อย่าง แทน-เท่าฟ้า ที่ส่งอารมณ์และทำให้สาวอะตอม ร้องไห้ตั้งแต่ต้นเพลงจนถึงจบเพลงกันเลยทีเดียว

              นอกจากนี้ ทางค่าย EXP Entertainment ยังส่งหนุ่มหล่อ มีสไตล์ พร้อมกระชากใจสาวๆ อย่างหนุ่ม รีวอร์ด จิรัฐฏ์  อาคาสุวรรณดีกรี 13 คนสุดท้ายจากรายการ ‘Cuteboy Thailand’ ศิลปินน้องใหม่ ไฟแรง มาร่วมงานในเพลงนี้ด้วย โดยรีวอร์ดได้จัดเต็มกับการแต่งแรป และร้องเอง ได้อย่างเฉียบคม จนทุกคนต้องร้องว้าว บอกเลยว่า ห้ามพลาดท่อนแรปเพลงเจ็บแต่ไม่จบโดยเด็ดขาด

              อะตอม กล่าวว่า เกือบ 5 ปีที่ห่างหายจากการทำ Single เดี่ยวค่ะ . . .อะตอมตั้งใจกับเพลงนี้มากๆ กับทุกขั้นตอน อยากให้ทุกคนได้ฟังกัน และฝากเป็นกำลังใจให้อะตอมด้วยนะคะ

              ฟังเพลง เจ็บแต่ไม่จบจากอะตอม กฤชกนก สาวน้อยร่างเล็ก ที่ตอนนี้เธอได้กลายเป็นสาวสวย แต่ยังคงความเสียงใสเหมือนเดิม และติดตาม Official MV  ที่ YouTube Channel : EXP Entertainment และทุกช่องทาง Streaming

MV เจ็บแต่ไม่จบ >>> https://www.youtube.com/watch?v=mFmP3nekfz8

Hits: 2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *