เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ปูพรมตรวจเชิงรุกพนักงานทั้งศูนย์การค้า ผลป็นลบทั้งหมด ไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มแต่อย่างใด

ข่าวบันเทิง ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเชียงใหม่

       ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ มีการเตรียมพร้อมบริหารจัดการ   อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเป้าหมายหลักคือการให้พื้นที่ศูนย์การค้าปลอดภัยเป็น Safe Zone มีรายละเอียด ดังนี้

  1. ตรวจเชิงรุก Super Proactive Screening‘แยกกลุ่มเสี่ยง – กักตัว 14 วัน – เปลี่ยนพนักงานชุดใหม่’ โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพนักงาน                                     ของศูนย์การค้า และร้านค้า รวมกว่า 2,500 ชีวิต ซึ่งผลการตรวจคัดกรองเชิงรุกล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ก.ย. 2564 นั้น เป็นลบทั้งหมด ไม่พบผู้ติดเชื้อแต่อย่างใด โดยพนักงานทั้งหมดในศูนย์การค้า สะอาด ปลอดภัย พร้อมให้บริการ
  2. ระดมพลังพนักงานทำความสะอาด Big cleaning ฆ่าเชื้อ ทุกวัน เป็นประจำต่อเนื่องมาโดยตลอด
  3. ย้ำขณะปฏิบัติงาน Social Distancing ตลอดเวลา และห้ามพนักงานนั่งทานอาหารด้วยกัน
  4. พนักงานทุกคนฉีดวัคซีนแล้วอย่างน้อย 1 เข็ม และสุ่มตรวจ ATK ต่อเนื่อง ทุกสัปดาห์
  • บันทึกและประเมินประวัติพนักงานภายในศูนย์การค้าทุกคน
  • ตรวจวัดอุณหภูมิและตรวจอาการโดยละเอียดก่อนเข้าศูนย์การค้า

       สำหรับผู้ติดเชื้อ 3 ราย ที่ทางสาธารณสุขจังหวัดได้ประกาศเมื่อวันที่ 13 ก.ย. 2564 ที่ผ่านมา ได้กักตัวและอยู่ในการควบคุมดูแลของสาธารณสุขจังหวัดแล้ว ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งในมาตรการคัดกรองเชิงรุกอย่างมีประสิทธิภาพของศูนย์การค้า  ตอบรับแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ”

       เราห่วงใยในสุขอนามัยของลูกค้าทุกท่านและยังคงยึดมั่นดำเนินมาตรการในเชิงรุก “เซ็นทรัล ผู้นำสะอาด มั่นใจ”อย่างเคร่งครัดต่อเนื่องต่อไป ได้แก่ การคัดกรองเข้มงวด ด้วยการวัดอุณหภูมิ สวมหน้ากาก ล้างมือ, งดความแออัด เว้นระยะห่าง 1-2 เมตร ทุกจุด และพนักงานสวมหน้ากากป้องกัน 2 ชั้น, ติดตามให้มั่นใจ ด้วยการลงทะเบียนก่อนเข้า-ออก ศูนย์และร้านค้า, สะอาดทุกจุด ในเชิงรุก ทำความสะอาดตลอดเวลาทุกครึ่งชั่วโมง, และลดการสัมผัสด้วยการสแกน QR code ในการชำระสินค้า และขอขอบพระคุณในความไว้วางใจที่มีให้เราเสมอมา

Hits: 21

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *