5ไอเทมช่วงSummerที่ขาดไม่ได้ในปีนี้

Content

5ไอเทมช่วงSummerที่ขาดไม่ได้ในปีนี้☀️🌈✨
ตอนนี้เริ่มเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแล้วใช่มั้ยคะทุกคน การเลือกเสื้อผ้าสวมใส่ให้เข้ากับฤดูร้อนเมืองไทยคงเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย อย่างไรก็ตามควรเลิกเสื้อผ้าที่เราใส่แล้วมั่นใจจะดีที่สุดค่ะ🥰
แต่วันนี้ดนตรีสีสันมี 5 ไอเทมที่สามารถมิกซ์แอนด์แมชให้สวยเก๋มากขึ้นมาฝากกันด้วยค่ะ😉❤️
🌈หมวกเก๋ๆ👒ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับหน้าร้อนแบบนี้ นอกจากจะกันแดดได้แล้วยังเพิ่มความเก๋ได้ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นหมวกสาน หมวกแก๊ป หมวกทรงบักเก็ต
🌈กระเป๋าสานชิคๆ🧺หน้าร้อนกับกระเป๋าสายถือเป็นของคู่กันเลยค่ะ ให้ฟีลลิ่งในช่วงพักร้อนได้เป็นอย่างดี สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมชกับเสื้อผ้าแบบไหนก็ลงตัว บอกเลยมีไว้ซักใบปังแน่นอน
🌈บิกีนี่สุดแซ่บ👙พูดถึงซัมเมอร์ใครๆก็ต้องนึกถึงบิกีนี่ ไอเทมยอดฮิตของการพักร้อน ที่สาวๆหลายๆคนจะต้องใส่อวดหุ่นแซ่บที่ทะเลกันซักหน่อย หากไม่มั่นใจอาจจะมีผ้าคลุมมาเสริมไว้แก้เขินก็ปังไปอีกแบบนะคะ
🌈แว่นกันแดดสุดคูล🕶ไอเทมที่ไม่ว่าจะร้อนแค่ไหนก็ขาดไม่ได้เลย เพราะแดดจัดๆแบบนี้อาจส่งผลเสียต่อดวงตาของทุกคนได้นะคะ การเลือกแว่นดีไซน์เก๋ๆสักอันมามิกซ์แอนด์แมชกับชุดของเรา ก็เพิ่มความคูลได้ขึ้นแล้วค่ะ
🌈เดรสสดใส👗ไอเทมสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลย ที่จะให้ความรู้สึกสดใส เปล่งประกายสุดๆ เข้าตีมสุดๆ ใส่แล้วปังแน่นอน
🌷เป็นยังไงบ้างคะ 5 ไอเทมที่นำมาแนะนำกัน หาซื้อได้ง่ายด้วยนะคะ มีติดไว้หน้าร้อนนี้รับรองเก๋ชิคเกินหน้าเพื่อนแน่นอน

📍รวบรวมข้อมูลโดย ครูนิ ออร่าพาวเวอร์✨ สามารถพบกับเทคนิคการสร้างออร่าเพิ่มเติมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 13.00-14.00 น. ในช่วงของครูนิ ออร่าพาวเวอร์ ที่ดนตรีสีสัน Modern 98.75 ค่า☺️❤️

Hits: 14

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *