เทรนด์สีมาแรงในปี 2021

Content

สวัสดี FC ชาวดนตรีสีสันทุกท่านค่ะ☺️❤️
สำหรับต้นปีนี้ ครูนิออร่าพาวเวอร์ จะมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นให้กับคุณผู้ฟังชาวดนตรีสีสัน ซึ่งเป็นอีกเรื่องนึงที่คนให้ความสนใจมากๆเลยค่ะ🔥

✨เทรนด์สีมาแรงในปีนี้✨

🎨Pantone ผู้นำเทรนด์วงการสีที่มีอิทธิพลต่อการพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบผลิตภัณฑ์ วงการแฟชั่น การตกแต่งบ้าน และอื่นๆสำหรับสีปี 2021 นี้ นั่นก็คือ

“สีเทา Ultimate Gray 🤍”
และ “สีเหลือง Illuminating 💛”

โดยมีนัยสำคัญคือ การหยิบยกสถานการณ์ COVID-19 ที่ทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ ได้นิยามสีเหลืองหมายถึง สีที่สดใส มีชีวิตชีวา สื่อถึงการมองโลกในแง่ดี และสีเทาหมายถึง ความแข็งแรง แข็งแกร่ง มั่นคง แม้ต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก ทั้งสองสีนี้สามารถสนับสนุนกันได้เป็นอย่างดี เปรียบเสมือนความหวังและความแข็งแกร่งที่ต้องอยู่คู่กันในวิกฤตที่โลกกำลังเผชิญอยู่💪🏻

✨เทรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในปีนี้✨

👚เครื่องแต่งกายนั้นจะเป็นสไตล์ที่เรียกว่า “Normcore” ซึ่งมาจากคำว่า Normal แปลว่า ธรรมดา เพราะช่วง COVID-19🦠 ผู้คนส่วนใหญ่ Work From Home และใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในบ้าน ฉะนั้นการแต่งกายที่ธรรมดาๆ สบายๆ ถือว่ามีอิทธิพลและยังคงเป็นกระแสกันอีกยาวนานเลยทีเดียว เช่น การใส่เสื้อยืด กางเกงวอร์ม หรือกางเกงยีนส์หลวมๆ ตามสไตล์คุณพิมฐา นั่นเองค่ะ รวมไปถึง Oversize Boyfriend Jacket เสื้อแจ็คเกตทรงบอยเฟรนด์แบบไหล่ใหญ่ เป็นเสื้อเบรเซอร์ขนาดใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 ก็มาแรงในช่วงนี้ เนื่องจากใส่แล้วจะทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้น สามารถเปลี่ยนลุคโดยการใส่กับกางเกงขายาวทรงตรง หรือกางเกงยีนส์ที่มีอยู่ได้เลยค่ะ😉

✨เทรนด์หน้ากากอนามัยที่มาแรงในปีนี้✨

😷หน้ากากอนามัยที่มาแรงในปี 2021 นี้ คือสีดำ🖤 เพราะเป็นโทนที่สามารถใส่ได้กับทุกชุด เหมาะกับทั้งหญิงและชาย สามารถนำมาซักทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ซ้ำได้อย่างปลอดภัย โดยไม่สิ้นเปลืองทรัพยากรธรรมชาติและไม่สร้างขยะให้โลกอีกด้วยค่ะ🌍♻️

🌷เอาเบาๆ กันเท่านี้ก่อนนะคะ เทรนด์ปีนี้คงถูกอกถูกใจหลายๆท่าน เพราะสบายๆ ไม่หวือหวา แถมยังดูดีใส่ได้ทุกสถานการณ์กันอีกด้วย สุดท้ายนี้ครูนิขอให้ทุกคนมีความสุขกับการแต่งกาย Work From Home อยู่บ้านปลอดเชื้อกันนะคะ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ🥰

📍รวบรวมข้อมูลโดย ครูนิ ออร่าพาวเวอร์✨ สามารถพบกับเทคนิคการสร้างออร่าเพิ่มเติมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 13.00-14.00 น. ในช่วงของครูนิ ออร่าพาวเวอร์ ที่ดนตรีสีสัน Modern 98.75 ค่า☺️❤️

Hits: 31

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *