ครูนิมีเทคนิคการแต่งตัวด้วยสีเสื้อผ้าที่บอกความเป็นคุณมาฝากกัน

Content

สวัสดีสาวๆ ชาวดนตรีสีสันทุกคนค่ะ วันนี้ครูนิมีเทคนิคการแต่งตัวด้วยสีเสื้อผ้าที่บอกความเป็นคุณมาฝากกันค่ะ🛍🎀
เวลาสาวๆ เลือกเสื้อผ้าก็จะใส่ตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ แต่ขอบอกว่าสีเสื้อผ้าก็สำคัญเหมือนกัน เพราะสีต่างๆ บอกถึงอารมณ์และความเป็นคุณได้ เรามาดูกันว่าเสื้อผ้าแต่ละสีบ่งบอกอะไรบ้าง🥳

สีแดง❤️- แค่เห็นสีก็รู้แล้วว่ามีความแซ่บ! เป็นสีที่บ่งบอกถึงพลังงานอันแรงกล้า มีความโดดเด่น และความน่าหลงใหล สีนี้จะดึงดูดความสนใจจากคนอื่นได้เป็นอย่างดี เหมาะมากสำหรับวันที่เธอต้องการเสนองานหรือต้องการให้ตัวเองดูโดดเด่นออกมาจากคนอื่น แถมยังเป็นสีที่ช่วยให้รู้สึกคึกคัก กล้าได้กล้าเสียด้วยค่ะ🌶

สีชมพู💗 – สำหรับสาวโรแมนติก แสดงถึงความเป็นมิตร ความเป็นธรรมชาติใครที่อยากสร้างความประทับใจแรกกับคนอื่นสีนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะคะ🌷

สีส้ม🧡 – เป็นสีที่สดใสอันดับต้นๆ เลยสื่อถึงความอบอุ่น ความทะเยอทะยาน ความกระตือรือร้นและพลังงานด้านบวก วันไหนที่รู้สึกเบื่อๆ อยากเพิ่มพลังตัวเองให้รู้สึกดี สดใส มีชีวิตชีวาก็ต้องเลือกเสื้อผ้าสีส้มแล้ว🌞

สีเหลือง💛 – เป็นสีที่เกี่ยวข้องกับความฉลาด ร่าเริง มีความสุขและสดใส สำหรับคนที่อยากเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานก็ลองเลือกใส่สีเหลืองดูนะคะ🌈

สีเขียว💚 – เป็นสีที่แสดงถึงความสมดุลและการฟื้นฟู มีความเป็นธรรมชาติช่วยให้รู้สึกได้รับการเยียวยา เป็นสีที่มีเสน่ห์ของความเป็นธรรมชาติมากๆ ค่า🍃

สีฟ้า💙 – แสดงถึงความมีสติปัญญา ความจงรักภักดีและมีความสงบนิ่ง ใครที่จะไปสัมภาษณ์งานหรือมีการประชุมสำคัญเลือกสีเสื้อผ้าโทนนี้ ก็จะทำให้ดูสงบและเป็นสีกึ่งทางการได้อีกด้วยค่ะ☁️

สีขาว🤍 – ความบริสุทธิ์ ใสซื่อ ไร้เดียงสา หรือการเริ่มต้นใหม่ เสื้อผ้าสีขาวจะทำให้รู้สึกถึงความสามัคคีและความสมดุลเป็นสีกลางๆ ที่สามารถใส่ได้ทุกงานเลยก็ว่าได้🐇

สีดำ🖤 – ให้ความรู้สึกมืด สงบและลึกลับ นอกจากนี้ยังดูหรูหราและมีพลังด้วย สำหรับสาวที่ต้องออกงานเป็นทางการเสื้อผ้าสีดำช่วยให้ดูสง่า แต่ก็สุภาพและน่าหลงใหลไปได้ในเวลาเดียวกัน💎

เจอครูนิ ทุกวันศุกร์ 13.00-14.00 น. ที่ 98.75 นะคะ 🎧

#djkrruni #seasongirlgang

Hits: 10

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *