คนที่โชคดี” เพลงแสนพิเศษจาก MVL (เป้-บดินทร์ เจริญราษฏร์)

ข่าวบันเทิง

คนที่โชคดี เพลงแสนพิเศษจาก MVL (เป้-บดินทร์ เจริญราษฏร์) เพราะเป็นเพลงสำหรับวันพิเศษของเขาและภรรยาอย่าง กร-ษิภูตา เดชสังวรณ์ โดยมาในคอนเซปต์ของคนที่โชคดีในความหมายของทั้งสองคน ซึ่งนั่นก็คือการโชคดีที่ได้มีกันและกัน ด้วยความรักและกาลเวลาผันเปลี่ยนทำให้จากคนธรรมดาได้กลายเป็นคนที่โชคดี จากการที่เขาทำให้เราเป็นคนที่โชคดีและเราก็จะทำให้เขาเป็นคนที่โชคดีด้วยเช่นกัน

สำหรับเพลงนี้มาเป็นเพลงช้าที่ใส่ความรู้สึกทั้งความรัก ความใส่ใจ โดยพาร์ทดนตรียังให้อารมณ์เหมือนได้ฟังเพลงจากวง MILD อัลบั้มแรก เป็นบรรยากาศ Good old days ที่มีความอบอุ่น ความประทับใจและอยากให้ทุกคนได้เป็นคนที่โชคดีด้วยเช่นกัน…

ขึ้นทำเนียบเป็นสามีดีเด่นไปอีกคนแล้วสำหรับ MVL (เอ็มวีแอล) หรือ เป้ – บดินทร์ เจริญราษฎร์ เมื่อเจ้าตัวได้ส่งซิงเกิลใหม่ออกมากับ “คนที่โชคดี” ซึ่งความตั้งใจแรกเจ้าตัวเขียนขึ้นมามอบให้กับภรรยาคนสวย
กร – ษิภูตา เพื่อร้องในงานแต่งของทั้งคู่ แต่ครั้นจะเก็บเอาไว้คนเดียวก็น่าเสียดาย เป้ จึงได้ตัดสินใจนำเพลงนี้ออกมามอบให้กับทุกคนได้ฟังร่วมกัน โดยปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้วในทุกช่องทาง ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็สามารถรับชมได้แล้วทาง Youtube Channel ของ Spicydisc อีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้ ก็คือภาพในมิวสิควิดีโอได้ถ่ายทำในงานฉลองสมรสของทั้งคู่อีกด้วย แต่ถ้าถามว่าทำไม เป้ ถึงได้เลือกนำเพลงนี้ออกมาปล่อยให้ทุกคนได้ฟัง รวมถึงเลือกใช้ภาพจากงานแต่งของตัวเองมาประกอบในมิวสิควิดีโอต้องลองไปฟังจากเจ้าตัวกัน

โดยเป้เล่าให้ฟังว่า “แรกเริ่มเดิมที ผมตั้งใจที่จะแต่งเพลงขึ้นมาเพื่อเป็นเพลงประจำงานแต่งของผม และน้องกร โดยปกติทั่วไปหากเราจะแต่งเพลงให้ใครสักคนหนึ่งคนคนนั้นจะต้องไม่รู้ตัว แต่เพลงนี้ต่างออกไปครับเพราะเป็นเพลงที่เราทั้งคู่ได้มีส่วนร่วมด้วยกันในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่ม โดยมีคำว่า คนที่โชคดี เป็นแกนหลังในการเล่าเรื่องแล้วเราก็ค่อยๆ ตีความออกมา ซึ่งคำนี้สามารถตีความได้หลายอย่างไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่าจะเป็นแค่คนรักเท่านั้น อาจจะเป็นเรื่องของการทำงานที่เราอาจจะได้เจอกับเพื่อนร่วมงานที่ดี ได้มีครอบครัวที่ดีนั่นก็ทำให้คุณกลายเป็นคนที่โชคดีได้เช่นกันครับ ส่วนของมิวสิควิดีโอที่ผมเลือกถ่ายทำในมิวสิควิดีโอในงานแต่งของตัวเองนั่นก็เพราะ ผมอยากให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความสุขที่เกิดขึ้นในนั้นผ่านการถ่ายทำแบบลองเทค ประหนึ่งว่าทุกคนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงานของเราครับ

เรีกได้ว่าเป็นเพลงที่เหมาะสมกับทุกคนจริงๆ หากใครที่ยังไม่ได้ฟังสามารถเข้าไปฟังเพลง คนที่โชคดี ได้ที่  JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music,  TrueID พิมพ์ชื่อ MVL ได้เลย และยังสามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่  www.facebook.com/MildvocalistOfficialและ www.facebook.com/spicydisc.fangpage

 

 

ขอแสดงความนับถือ   ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์

  1. MANAGER                           ติ๊ก096-245-9362

NEWSPAPER & TV& WEBSITE     เล็ก       089-084-0682

RADIO & MAGAZINE & PAGE       ตั๊ก        081-947-9529

Hits: 25

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *