Grand Opening โครงการ อะไรซ์ มหิดล “เลือกคําตอบที่ใช่ เลือกอะไรซ์คอนโด”

ข่าวประชาสัมพันธ์
                       31 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ผู้บริหารบริษัท นอร์ทโฮม จํากัด (บริษัทในเครืออรสิริน) เปิดตัวโครงการ อะไรซ์ มหิดล “ความสุข… ที่คุณสัมผัสได้” คอนโด ที่ให้คุณตื่นมาเช็คแฮนด์กับต้นไม้ได้ทุกวัน สระว่ายนํ้า FREE-FORM ที่ทอดยาวกว่าใครบนทําเลที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แอร์พอร์ต เชียงใหม่เพียง 3-5 นาที
         กว่า 15 ปี ที.อรสิรินมุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด “ความสมบูรณ์แบบแห่งการอยู่อาศัย”โดยไม่เคยหยุดพัฒนาและสร้างสรรค์ที่พักอาศัยเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ เน้นสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และมอบบริการให้ดีที่สุดในทุก ๆ ระดับ ทั้งด้านราคา ทําเลที่ดีมีศักยภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยเอาใจใส่ดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี และการเปิดตัวโครงการ ARISE Mahidol คอนโดใหม่ที่พร้อมเข้าอยู่ บนถนนมหิดล คอนโดมิเนียม Low-rise 5 ชั้น ทั้งหมด 10 อาคาร แบ่งเป็น 2 เฟส เฟสละ 5 อาคาร จํานวน 380 ยูนิต และ Exclusive Ground Floor แต่ละชั้นมีเพียง4-9ยูนิตเท่านั้น ขนาดห้องมี 3 แบบ ได้แก่
                                             • Studio พื้นที่ใช้สอย 26.9–27.3 ตารางเมตร
                                             • 1 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 31.8–44.8 ตารางเมตร
                                             • 2 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 44.4-65.8 ตารางเมตร
                       ARISE Mahidol มีแนวคิดการออกแบบ และตกแต่งตัวอาคารมาจาก เวียงกุมกาม รุ่งอรุณแห่งนพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่ สะท้อนประวัติศาสตร์ล้านนา ผสานกับสายนํ้าปิงที.เปรียบเสมือนแหล่งชีวิตและต้นกําเนิดของอารยธรรมต่างๆแห่งอาณาจักรล้านนาออกมาเป็นสระว่ายนํ้าที่ทอดยาวกว่า 135 เมตรพร้อมลูกเล่นที่มีความลดเลี้ยวดั่งธรรมชาติของสายนํ้าแม่ปิง พร้อมส่วนกลางครบครัน คลับเฮ้าส์, สระว่ายนํ้าและฟิตเนต มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, กล้องวงจรปิด และควบคุมการ เข้า-ออก อาคาร ด้วยระบบสัญญาณบลูทูธ (Bluetooth)
                       ราคาพิเศษเพียง 1.88 ลบ. ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาทลงทะเบียนออนไลน์รับเพิ่ม ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปีและสําหรับลูกบ้านที่แนะนําเพื่อนจองซื้อโครงการรับค่าแนะนํา 1% ของมูลค่าห้อง
                       สำหรับวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563  ทาง โครงการ ARISE Mahidol จัดงาน Grand Opening และมีการประกวดหนูน้อยนพมาศ อรสิริน ปี 2563 อีกด้วย
  
 

Hits: 23

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *