การแข่งขัน ไทยแลนด์ อินทนนท์ By UTMB

ข่าวประชาสัมพันธ์

การกีฬาแห่งประเทศไทยเป็นเจ้าของและผู้จัดการแข่งขัน Thailand by UTMB®

ร่วมจัดโดย MR Connext และ Running Connect และได้รับคำแนะนำจาก UTMB® International

กำหนดจัดการแข่งขันใน วันที่ 30 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563

Thailand by UTMB® เป็นการแข่งขันที่จัดขึ้นในเส้นทางเดินป่าที่สวยงามในพื้นที่ของดอยอินทนนท์ แต่ละการแข่งขันเป็นแบบการวิ่งแบบต่อเนื่องในหนึ่งช่วง (single stage) โดยไม่กำหนดความเร็วในการวิ่ง แต่จะต้องวิ่งภายในช่วงเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น

Thailand by UTMB® รายการแข่งขันที่มีเส้นทางวิ่งรอบดอยอินทนนท์ ดอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย โดยจุดสูงสุดของเส้นทางคือประมาณ 2,100 เมตร และ ต่ำสุดประมาณ 400 เมตรจากระดับน้ำทะเล เส้นทางที่มีความหลากหลายทางชีวภาพจากสภาพป่าที่เปลี่ยนไปตามระดับความสูง พบกับวิถีชีวิตชาวกะเหรี่ยงปกาเกอะญอ และม้ง ที่ทำแปลงเกษตรตามโครงการหลวงในพระราชดำริของในหลวง ร.๙ เช่น ทุ่งดอกเบญจมาศ ไร่กาแฟ ไร่สตอร์เบอรี่ และ นาข้าวขั้นบันได

แต่ละการแข่งขันเป็นแบบการวิ่งแบบต่อเนื่องในหนึ่งช่วง (single stage) โดยไม่กำหนดความเร็วในการวิ่ง แต่จะต้องวิ่งภายในช่วงเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น

อินทนนท์ 6 : ระยะทางประมาณ 100 ไมล์ ความสูงสะสมประมาณ 7,600 เมตร เริ่มจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เป็นการแข่งขันแบบมีการให้ความช่วยเหลือบางส่วน (semi-autonomy) ในเวลามากที่สุด 48 ชั่วโมง

อินทนนท์ 5 : ระยะทางประมาณ 120 กิโลเมตร ความสูงสะสมประมาณ 5,400 เมตร เมตร เริ่มจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เป็นการแข่งขันแบบมีการให้ความช่วยเหลือบางส่วน (semi-autonomy) ในเวลามากที่สุด 30 ชั่วโมง

อินทนนท์ 4 : ระยะทางประมาณ 80 กิโลเมตร ความสูงสะสมประมาณ 4,000 เมตร เมตร เริ่มจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เป็นการแข่งขันแบบมีการให้ความช่วยเหลือบางส่วน (semi-autonomy) ในเวลามากที่สุด 20 ชั่วโมง

อินทนนท์ 1 : ระยะทางประมาณ 25 กิโลเมตร ความสูงสะสมประมาณ 800 เมตร เมตร เริ่มจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เป็นการแข่งขันแบบมีการให้ความช่วยเหลือบางส่วน (semi-autonomy) ในเวลามากที่สุด 7 ชั่วโมง

อินทนนท์ : ระยะทางประมาณ 10 กิโลเมตร ความสูงสะสมประมาณ 500 เมตร เมตร เริ่มจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เป็นการแข่งขันแบบมีการให้ความช่วยเหลือบางส่วน (semi-autonomy) ในเวลามากที่สุด 4 ชั่วโมง

สมัครด่วนวันนี้ กับ 5 ระยะทางแข่งขัน ที่ https://www.runningconnect.com/event/TUTMB2020

โทรศัพท์ 062 345 4122  อีเมล : info@thailandbyutmb.com

Hits: 22

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *