เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ Lanna Expo ๒๐๒๐ ครั้งที่ ๘ ภายใต้แนวคิด “กินดี อยู่ดี ชีวิตวิถีใหม่”

ข่าวประชาสัมพันธ์
               เปิดงานอย่างเป็นทางการแล้ว Lanna Expo ๒๐๒๐ ครั้งที่ ๘ ภายใต้แนวคิด “กินดี อยู่ดี ชีวิตวิถีใหม่” ระหว่างวันที่ ๑๘-๒๗ กันยายนนี้ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบพระชนมพรรษา เชียงใหม่ ภายใต้แนวคิด “กินดี อยู่ดี ชีวิตวิถีใหม่” พบกับงานออกร้านแสดงและจำหน่ายสินค้าและบริการสุดยอดผลิตภัณฑ์จากกลุ่มภาคเหนือตอนบน ๑ กว่า ๗๕๐ คูหา และกิจกรรมเจรจาธุรกิจเชื่อมโยงระหว่างผู้ประกอบการในกลุ่มภูมิภาค ต่อยอดธุรกิจสู่ระดับโลกอย่างยั่งยืน
               ทั้งนี้งาน Lanna Expo ๒๐๒๐ มีกำหนดจัดงานระหว่างวันศุกร์ที่ ๑๘ ถึงวันอาทิตย์ที่ ๒๗ กันยายน ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ – ๒๐.๐๐ (เสาร์ – อาทิตย์ ปิดเวลา ๒๑.๐๐) ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบพระชนมพรรษา เชียงใหม่ภายใต้แนวคิด “กินดี อยู่ดี ชีวิตวิถีใหม่” โดยแบ่งพื้นที่คูหาแสดงและจำหน่ายสินค้าและบริการ จำนวน ๔ กลุ่ม ๔ โซนสินค้า ได้แก่ โซนสินค้าเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่ง, โซนสินค้าสุขภาพและความงาม สมุนไพร, โซนสินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่นและสิ่งทอ ของฝากของที่ระลึก และโซนสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม เกษตรแปรรูป
               และยังมีจุดที่น่าสนใจคือ โซนจัดแสดง Lanna Handicraft Festival ซึ่งเป็นการนำเสนอผลงานการสืบสานภูมิปัญญาล้านนาที่สะท้อนอัตลักษณ์อันโดดเด่นของท้องถิ่นล้านนา ได้แก่ การสาธิตการแกะลาย พิมพ์แป้ง ย้อมคราม, การจัดแสดงเครื่องจักสาน, การสาธิตการลงสีร่มกระดาษสา และพัดกระดาษสา, การจัดแสดงเครื่องเงินแห่งเมืองล้านนา, การจัดแสดงผ้าห่อคัมภีร์, การจัดแสดงพวงกุญแจจากผ้าทอ, การจัดแสดงโคมล้านนา และโคมไต, การจัดแสดงดุนโลหะ (ต๋งลาย), การจัดแสดงดอกสวย และการจัดแสดงเสื้อเย็บมือจากชนเผ่าอาข่า (อีก้อ)
               นอกจากนี้ยังได้ร่วมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม และโปรโมชั่นสุดพิเศษจากโรงแรม และบริการการท่องเที่ยว โดยกลุ่ม We Love Chiangmai ซึ่งถือเป็นการรวมกลุ่มของผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ โดยได้มาร่วมออกบูธที่บริเวณทางเข้างาน
               อนึ่งในส่วนของการเจรจาธุรกิจได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการในยุค New Normal ผ่านระบบ Online Business Matching ที่ผู้ประกอบการสามารถนำเสนอสินค้าให้กับคู่ค้า และเจรจากับผู้ประกอบการ ชมคลิปวิดีโอ แคตตาล็อกสินค้า ฝากข้อความนัดเวลาเจรจาการค้าล่วงหน้าหรือเจรจาการค้าได้ทันที

Hits: 11

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *