Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Contact us

ติดต่อเรา
88/8 หมู่ 5  ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
โทรศัพท์/โทรสาร  053-850778-9
มือถือ   083-5646499
มือถือ   081-5687275 


News

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

ท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สัมผัสภูมิปัญญาท้องถิ่น ปี 2

 
ท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สัมผัสภูมิปัญญาท้องถิ่น ปี 2

         กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เชิญชวนนิสิต นักศึกษา ทั่วประเทศ ปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ส่งผลงานเข้าประกวดในหัวข้อ “ท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สัมผัสภูมิปัญญาท้องถิ่น” ปี 2ชิงเงินรางวัลรวม 600,000 บาท หวังพัฒนาศักยภาพและเพิ่มมูลค่าด้านการท่องเที่ยวให้กับประเทศรับ AEC          สำหรับหัวข้อหรือขอบเขต(Theme)ที่คณะกรรมการใช้ในการตัดสินประกวด คือ ภาคเหนือ- อารยธรรมล้านนา ท่องเที่ยวมรดกโลก ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ และมรดกทางวัฒนธรรมภาคเหนือ ในพื้นที่ 17 จังหวัดภาคเหนือ ซึ่งผู้เข้าประกวดต้องรวมกลุ่ม 3 คน โดยเลือก 1 พื้นที่ในการจัดทำโครงการ จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อออกแบบกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิดที่กำหนด          โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและรายละเอียดการลงสมัครได้ที่ www.thaicreativetourism.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสอบถามข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/thaicreativetourism หรือโทร 083-698 0333, 02-283 1546 ###ทีมข่าวดนตรีสีสัน###

 
Read more

HANDMADE CHIANGMAI PHASE III

 
HANDMADE CHIANGMAI PHASE III

HANDMADE CHIANGMAI PHASE III ข่าวประชาสัมพันธ์สื่อโครงการแฮนด์เมดเชียงใหม่ เฟส 3                  เมื่อวันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา บริชติช เคานซิล จับมือร่วมกับ เชียงใหม่สร้างสรรค์ โดยศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรม (STEP) สมาคมผู้ผลิตและผู้ส่งออกสินค้าหัตถกรรมภาคเหนือ (NOHMEX) วิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CAMT) กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ (DITP), ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ องค์การมหาชน (SASICT), ศูนย์สร้างสรรค์การออกแบบ (TCDC) และสมาคมท่องเที่ยวจังหวัดลำพูน ร่วมจัดงานแถลงข่าว Southeast Asian Creative Cities Forum และ Handmade - chiangmai ขึ้น ในระหว่างวันที่ 3-4 เมษายน 2557 ณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบเชียงใหม่ (TCDC) โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมเชิงสร้างสรรค์ของเมืองเชียงใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการท่องเที่ยวและงานหัตกรรมซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์กับเทคโนโลยีและภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อให้ธุรกิจของท้องถิ่นมีขีดความสามารถในการแข่งขัน...

 
Read more

งานแถลงข่าว พิธีเปิดการแข่งขันเวิลด์มาเชี่ยนอาร์ตพีชคัพ ครั้งที่ 7

 
งานแถลงข่าว พิธีเปิดการแข่งขันเวิลด์มาเชี่ยนอาร์ตพีชคัพ ครั้งที่ 7

มูลนิธิสหพันธ์สันติภาพสากล (ประเทศไทย) และ สหพันธ์ ทงอิลมูโดโลก แถลงข่าว พิธีสถาปนาสถาบันศิลปะป้องกันตัวนานาชาติและพิธีเปิดการแข่งขันเวิลด์มาเชี่ยนอาร์ตพีชคัพ ครั้งที่ 7ของโลก (ครั้งแรกของเชียงใหม่ และครั้งที่ 2 ของประเทศไทย)โดยได้รับเกียรติจาก คุณมนตรี ปิยากุล ผู้อำนวยการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ มาเป็นประธานในงานซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 22 – 23 มีนาคม 2557 ณ สถาบันศิลปะป้องกันตัวนานาชาติ อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 10 ประเทศ อาทิ เกาหลี ญี่ปุ่น เคนย่า บราซิล และไทยเป็นต้น ซึ่งมีการแข่งขัน 2 ประเภท ประเภทการต่อสู้ และประเภทรำฟอร์ม ชิงรางวัลกว่า 40 เหรียญ ###ทีมข่าวดนตรีสีสัน###

 
Read more

Events

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือในการดำเนิน…

 
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือในการดำเนินงานโครงการพัฒนาระบบเครือข่ายไร้สาย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือในการดำเนินงานโครงการพัฒนาระบบเครือข่ายไร้สาย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)          เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2557 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือในการดำเนินงานโครงการพัฒนาระบบเครือข่ายไร้สาย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาระบบเครือข่ายไร้สายให้มีขีดความสามรถมากขึ้น โดยได้รับเกียรติจากคุณขจรศักดิ์ เอี่ยมโสภา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายและบริการลูกค้าภูมิภาคบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) คุณบุญเหลือ...

 
Read more

งานทอเส้นสาย สานเส้นใย ใส่สีธรรมชาติ 255…

 
งานทอเส้นสาย สานเส้นใย ใส่สีธรรมชาติ 2557 ครั้งที่ 16

งานทอเส้นสาย สานเส้นใย ใส่สีธรรมชาติ 2557 ครั้งที่ 16 ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 สมาคมส่งเสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมไทย จังหวัดเชียงใหม่ เปิดงานทอเส้นสาย สานเส้นใย ใส่สีธรรมชาติ 2557 ครั้งที่ 16 เมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 ถ. ทุ่งโฮเต็ล อ.เมือง จ. เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณอรรชกา สีบุญเรือง อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม...

 
Read more

มาสด้าเชียงใหม่ เปิดตัว All New Mazda 3

 
มาสด้าเชียงใหม่ เปิดตัว All New Mazda 3

                      บริษัท มาสด้าเชียงใหม่ จำกัด สาขามหิดล จัดงานเปิดตัวนวัตกรรมการขับเคลื่อนของรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด “All New Mazda 3’’ ที่ ร้านอาหาร The Glasshouse  ในวันจันทร์ที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยคุณสุจินต์ ศิริมหาราช กรรมการผู้จัดการ มาสด้าเชียงใหม่ จำกัด โดยมีชื่องานว่า "All new Mazda 3 Exclusive Party"...

 
Read more

Top Charts โดย พรอมเมนาดา รีสอร์ทมอลล์ เชียงใหม่

ชื่อเพลง  : แค่ล้อเล่น

ชื่อศิลปิน : ป้าง นครินทร์
ชื่อเพลง  : สิ่งที่ตามหา

ชื่อศิลปิน : Getsunova
ชื่อเพลง  : Light

ชื่อศิลปิน : Instinct Ft. Weaver
ชื่อเพลง  : หยุดเหงาไปด้วยกัน

ชื่อศิลปิน : LOWFAT
ชื่อเพลง  : ความในใจ (J.D)

ชื่อศิลปิน : รวมศิลปิน We Records
ชื่อเพลง  : ฉันก็รักของฉัน

ชื่อศิลปิน : นิว จิ๋ว
ชื่อเพลง  : ยิ่งคุยยิ่งเหงา

ชื่อศิลปิน : ณัฐ ศักดาทร
ชื่อเพลง  : รักแท้แปลว่าเธอ

ชื่อศิลปิน : บี้ สุกฤษฏิ์
ชื่อเพลง  : คำถามซึ่งไร้คนตอบ

ชื่อศิลปิน : เจมส์ จิรายุ
ชื่อเพลง  : คงไม่ทัน

ชื่อศิลปิน : สงกรานต์ The Voice 2

Copyright © Dontree Season - ดนตรีสีสัน 2014